Nhà Sản phẩmDây nhạc piano

ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo

Chứng nhận
Trung Quốc Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo

ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo
ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo

Hình ảnh lớn :  ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Fushun
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: ASTM A228
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thương lượng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: nylon / pallet / trường hợp
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 40.000 tấn / năm

ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo

Sự miêu tả
đường kính: 0,1-8mm Hình thức giao hàng: một cuộn dây (đĩa đơn, sóng mang hoặc cuộn dây), ống cuộn, lõi không có rãnh hoặc ở dạng chiều dài t
Thể loại: Loại 1 hoặc loại 2 Kết thúc bề mặt: bright, phosphate, tin. sáng, phốt phát, thiếc. and others và những người kh
Phân loại: Dây nhạc piano Tiêu chuẩn: ASTM A228
Điểm nổi bật:

Dây nhạc thép không gỉ 6mm

,

Dây nhạc thép không gỉ ASTM

,

dây nhạc a228

ASTM A228 Music Spring Steel Wire

 

Dây nhạc ASTM A228 Thành phần hóa học

C % Mn% Si% P% tối đa S% tối đa.
0,70-1,00 0,20-0,70 0,10-0,30 0,025 0,030

 

Dây nhạc ASTM A228 Điều Kiện Bề MẶT

Bề mặt của dây khi nhận được không được có rỉ sét, đóng cặn quá mức, vết chết, vết rỗ và vết xước gây bất lợi cho ứng dụng cuối cùng.Các đường nối không được vượt quá 2% đường kính dây hoặc 0,15 mm [0,006 in.], Tùy theo giá trị nào nhỏ hơn.

 

Dây nhạc ASTM A228 là một loại thép cacbon (không hợp kim) được pha chế để tạo hình chính cho các sản phẩm rèn.Các đặc tính được trích dẫn là thích hợp cho điều kiện gia công nguội (làm cứng biến dạng).ASTM A228 là tiêu chuẩn xác định cho vật liệu này.K08500 là số UNS.Dây nhạc ASTM A228 là một loại thép cacbon (không hợp kim) được pha chế để tạo hình chính cho các sản phẩm rèn.Các đặc tính được trích dẫn là thích hợp cho điều kiện gia công nguội (làm cứng biến dạng).ASTM A228 là tiêu chuẩn xác định cho vật liệu này.K08500 là số UNS.

 

Nó có độ bền kéo cao nhất trong số các thép rèn hoặc thép không hợp kim.Ngoài ra, nó có độ dẻo khá thấp và độ dẫn nhiệt thấp vừa phải.

 

ASTM A228 Sản xuất dây nhạc

Thép có thể được sản xuất bằng bất kỳ quy trình sản xuất thép nào được chấp nhận trên thị trường.Thanh được sử dụng để sản xuất dây được trang bị theo tiêu chuẩn này phải phù hợp với Quy định kỹ thuật A510 / A510M.

Dây thành phẩm không được có ống gây hại và không bị phân tách quá mức.

Dây phải được kéo nguội để tạo ra các đặc tính cơ học mong muốn.

Dây loại 1 phải được kéo trực tiếp từ các thanh cuộn hoặc từ các thanh hoặc dây được cấp bằng sáng chế không khí đến đường kính dây cuối cùng.

Dây loại 2 phải được kéo từ thanh được cấp bằng sáng chế hoặc dây được cấp bằng sáng chế đến đường kính dây cuối cùng.Không được phép cấp bằng sáng chế hàng không.

Dây Loại 2 có thể được thay thế cho dây Loại 1.Ngược lại.Dây Loại 1 không được thay thế cho dây Loại 2.

 

Phương pháp cấp bằng sáng chế, và đặc biệt là phương pháp được sử dụng để làm mát có kiểm soát, có thể được thiết kế để tối ưu hóa cấu trúc vi mô và các đặc tính cơ học của dây thanh hoặc dây được cấp bằng sáng chế, cũng như của dây được kéo từ một trong hai phương pháp này.Bởi vì việc cấp bằng sáng chế được thực hiện theo cách tuyến tính chứ không phải theo cách cuộn hoặc ngoằn ngoèo, tính đồng nhất của cấu trúc vi mô và các đặc tính cơ học dọc theo dây đã được cấp bằng sáng chế hoặc chiều dài thanh dây đã được cấp bằng sáng chế được cải thiện so với hiện tại ở một trong hai cách này trước khi đóng gói.

Dây nhạc ASTM A228Giới thiệu

thép tròn kéo nguội dây lò xo âm nhạc chất lượng, đồng nhất về tính chất cơ học, được thiết kế đặc biệt để sản xuất lò xo chịu ứng suất cao hoặc yêu cầu tính chất mỏi tốt.

 

Dây nhạc ASTM A228 Kết thúc bề mặt

Dây nhạc được cung cấp với nhiều loại hoàn thiện khác nhau như sáng, phốt, thiếc.và những người khác.Kết thúc mong muốn nên được chỉ định trên đơn đặt hàng.

 

Dây nhạc ASTM A228 Khử cặn

Chiều sâu tối đa bị ảnh hưởng của quá trình khử cacbon không được vượt quá 2,0% đường kính dây hoặc 0,15 mm [0,006 in.], Tùy theo giá trị nào nhỏ hơn.Chiều sâu decarburiza từng phần trung bình lớn nhất không được vượt quá 1,5% đường kính dây

 

Dây nhạc ASTM A228 Thông tin đặt hàng

Đơn đặt hàng cho dây thép theo đặc điểm kỹ thuật này phải bao gồm các thông tin sau:

1 Số lượng (trọng lượng tính bằng lbs hoặc khối lượng tính bằng kg)

2 Tên (dây lò xo thép âm nhạc) và loại (Loại 1 hoặc Loại 2) của vật liệu

3 đường kính

4 Kết thúc

5 Bao bì

6 ASTM chỉ định và năm ban hành.

 

tùy chọn để chỉ định các yêu cầu bổ sung

1 Yêu cầu đối với chứng nhận, báo cáo nhiệt hoặc thử nghiệm

2 Yêu cầu đóng gói, đánh dấu và xếp hàng đặc biệt

 

Dây nhạc ASTM A228 Đóng gói và Ghi nhãn

1 Khối lượng cuộn dây, cuộn hoặc ống chỉ, kích thước và phương pháp đóng gói phải được thỏa thuận giữa nhà sản xuất và người mua.

2 Một thẻ phải được gắn chắc chắn vào mỗi cuộn dây với thông tin nhận dạng theo thỏa thuận của người mua và nhà sản xuất.

3 Trừ khi có quy định khác trong đơn đặt hàng của người mua, việc đóng gói, đánh dấu và xếp hàng cho các lô hàng phải tuân theo các quy trình được khuyến nghị bởi Thông lệ A700.

ASTM A228 Dây nhạc thép lò xo 0

Chi tiết liên lạc
Hunan Fushun Metal Co., Ltd.

Người liên hệ: Sales Manager

Tel: +8613319591838

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác