Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmDây lò xo rút cứng

Dây thép lò xo van carbon ASTM A230

Chứng nhận
TRUNG QUỐC Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Chứng chỉ
TRUNG QUỐC Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dây thép lò xo van carbon ASTM A230

Dây thép lò xo van carbon ASTM A230
Dây thép lò xo van carbon ASTM A230 Dây thép lò xo van carbon ASTM A230

Hình ảnh lớn :  Dây thép lò xo van carbon ASTM A230

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Fushun
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: ASTM A230
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: nylon / pallet / trường hợp
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 40.000 tấn / năm

Dây thép lò xo van carbon ASTM A230

Sự miêu tả
Cấp: ASTM A230 Tính năng: Carbon cao
Hình thức: Dây điện Điều Kiện Bề MẶT: không tráng phủ, đánh bóng, phủ niken, vv
phân loại: Dây thép lò xo carbon cao Tiêu chuẩn: ASTM A230
Điểm nổi bật:

ASTM A230 Dây thép kéo nguội

,

Dây thép kéo nguội Fushun

,

Van cacbon dây thép 10mm

Dây thép lò xo chất lượng lò xo ASTM A230 Carbon Valve

 

Dây thép lò xo cacbon được xử lý nhiệt trong dây chuyền theo cách sau: đầu tiên nó được biến đổi thành austenit, được làm nguội trong dầu hoặc môi trường tôi tương tự, ngay sau đó được tôi luyện bằng cách nung nóng đến nhiệt độ thích hợp.

 

Vật liệu tương đương
DIN 1.1250DIN C65S2EN C65S2EN 1.1250

 

Dây thép lò xo carbon A230 dung sai kích thước

dây trong cuộn dây

Mức dung sai cho đường kính dây dựa trên mức EN 10218-2:1996:

-T5 cho đường kính dây lên đến và bằng 0,80 mm;

-T4 cho 0,80 mm đến 10,00 mm;

-T3 trên 10,00 mm.

Dây trong chiều dài cắt

Các yêu cầu về dung sai chiều dài và độ thẳng như trong EN 10218-2:1996.Dung sai trên chiều dài danh nghĩa chỉ được cộng với việc giữ nguyên phạm vi dung sai

 

Dây thép lò xo carbon A230 Thành phần hóa học

C mn P S
0,60 - 0,75 0,15 - 0,35 0,60 - 0,90 tối đa 0,025 tối đa 0,025

 

A230Tạp chất phi kim loại

Các loại VD phải được kiểm tra về kích thước tối đa của tạp chất theo ENV 10247. Mức độ tạp chất cho phép sẽ được thỏa thuận giữa các bên khi tìm hiểu và đặt hàng.

 

A230hình thức giao hàng

Dây hợp kim phải được cung cấp ở dạng cuộn, trên ống cuốn hoặc theo chiều dài cắt.Dây ở dạng cuộn hoặc trên ống cuộn phải tạo thành một chiều dài liên tục.Dây trong cuộn dây cũng có thể được cung cấp trên các vật mang chứa một hoặc nhiều cuộn dây.

 

Đối với các loại VD và TD, không được phép hàn sau khi xử lý nhiệt trước khi thực hiện thao tác vẽ cuối cùng;đối với các loại 'FD', không có mối hàn nào được thực hiện ở kích thước đã hoàn thành trừ khi có thỏa thuận khác giữa các bên.

 

Các bộ phận dây được cung cấp phải được buộc chặt để đảm bảo rằng các cuộn dây xoắn ốc không bị bung ra ngoài dự kiến.Đầu khởi động phải được đánh dấu và ở đầu cuộn dây, dây phải được bọc bằng nắp bảo vệ.

 

Dây thép lò xo carbon A230 bề mặt hoàn thiện

Dây phải được bảo vệ chống ăn mòn và hư hỏng cơ học.Trừ khi có quy định khác, dây sẽ được giao trong tình trạng hơi dầu.

 

Dây thép lò xo carbon A230 Chất lượng bề mặt

Bề mặt của dây phải nhẵn và độ sâu cho phép của các khuyết tật bề mặt ở các đầu cuộn dây phải phù hợp với Bảng.

Bằng cách kiểm soát trực tiếp các khuyết tật bề mặt, các khu vực của cuộn dây có khuyết tật trên mức của Bảng 7 phải được đánh dấu.Thử nghiệm nội tuyến không được thực hiện cho các cấp độ FD.

Số lượng các bộ phận bị lỗi có thể chịu được có thể được thỏa thuận giữa các bên.

 

A230Thử nghiệm và kiểm tra

kiểm tra cuộn dây

kiểm tra xoắn

phân tích nhiệt;

kết quả kiểm tra độ bền kéo

kết quả thí nghiệm xoắn

đường kính dây thực tế

Kiểm tra đồ bền

 

Dây thép lò xo carbon làm từ thép không hợp kim hoặc hợp kim.Chúng chủ yếu chịu ứng suất xoắn chẳng hạn như trong lò xo nén và lò xo và trong các trường hợp đặc biệt cũng dành cho các ứng dụng mà dây lò xo chịu ứng suất uốn như lò xo đòn bẩy.Theo quy định, thép không hợp kim được sử dụng cho các ứng dụng ở nhiệt độ phòng trong khi thép hợp kim thường được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ phòng.Thép hợp kim cũng có thể được chọn cho độ bền kéo trên trung bình.

 

Lò xo thép carbon cao rất phổ biến do tính chất kinh tế, mạnh mẽ và bền bỉ của chúng.Fushun được trang bị kiến ​​thức và chuyên môn để giúp bạn dễ dàng lựa chọn lò xo thép carbon cao hoàn hảo cho dự án của mình, tùy chỉnh lò xo theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn.Lò xo dây Fushun sản xuất lò xo tùy chỉnh sử dụng nhiều loại dây thép carbon cao, bao gồm cả dây thép tôi luyện dầu.Chúng tôi chuyên cung cấp cho mỗi khách hàng lò xo tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu ứng dụng chính xác của bạn, tận dụng hơn 85 năm kinh nghiệm sản xuất lò xo cho các ứng dụng công nghiệp.Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn thép carbon cao tốt nhất cho ứng dụng của bạn và sẽ sản xuất lò xo của bạn theo thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.Bạn có thể yên tâm rằng lò xo của bạn sẽ được giao nhanh chóng và sẵn sàng cho dây chuyền sản xuất của bạn.Dây thép lò xo carbon cao là dây thép phổ biến nhất được sử dụng khi sản xuất lò xo.Chúng kinh tế, mạnh mẽ và bền bỉ.

Dây thép lò xo carbon A230 phân loại

Loại dành cho các ứng dụng thông thường được làm từ thép không hợp kim hoặc thép hợp kim có chữ viết tắt FD và dành cho các ứng dụng tĩnh.

Dây thép lò xo cho mức độ mỏi trung bình, chẳng hạn như yêu cầu đối với một số lò xo ly hợp từ thép nguyên khối hoặc thép hợp kim, có chữ viết tắt TD.

Dây thép lò xo từ thép không hợp kim hoặc thép hợp kim dành cho sử dụng trong điều kiện chịu tải trọng động khắc nghiệt như lò xo van hoặc các lò xo khác có yêu cầu tương tự có chữ viết tắt VD.

Cấp độ bền mỏi trung bình và cao TD và VD được đặc trưng bởi độ sạch thép cao, các thông số hóa học, cơ học và công nghệ cụ thể và điều kiện bề mặt được xác định rõ liên quan đến độ sâu cho phép của các khuyết tật bề mặt và quá trình khử cacbon.

FD cấp tĩnh được đặc trưng bởi các đặc tính hóa học, cơ học và công nghệ cũng như bởi một điều kiện bề mặt cụ thể liên quan đến các khuyết tật bề mặt và quá trình khử cacbon.

Thông tin được cung cấp bởi người mua

Người mua phải nêu rõ trong yêu cầu hoặc đặt hàng sản phẩm và các thông tin sau:

a) số lượng mong muốn;

b) số của Tiêu chuẩn này:

c) lớp dây

d) đường kính danh nghĩa của dây;

e) hình thức giao hàng và khối lượng đơn vị;

f) loại tài liệu kiểm tra;

g) bất kỳ thỏa thuận cụ thể nào được thực hiện.

 

Thép lò xo carbon cao được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các vật liệu lò xo.Chúng sẽ đáp ứng thông số kỹ thuật vật liệu thép lò xo của bạn hơn các loại khác, mặc dù ít tốn kém nhất.Dây lò xo Carbon cao luôn sẵn có, dễ gia công và phổ biến nhất.Những vật liệu này không phù hợp với nhiệt độ cao hoặc thấp hoặc tải trọng sốc hoặc va đập. Chúng tôi là nhà sản xuất lò xo được chứng nhận ISO 9001:2008 chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm lò xo hiệu suất cao đúng thời hạn và giá cả cạnh tranh.Dây thép lò xo kéo cứng, hoặc dây lò xo HDMB, được sản xuất bằng quy trình kéo nguội.Trong hoạt động này, dây đang gia công được phủ dầu và kéo qua một hoặc nhiều khuôn để giảm chiều rộng của dây.Là một trong những loại dây thép tiết kiệm và linh hoạt nhất, dây rút cứng hoàn hảo cho nhiều ứng dụng đa năng.

 

Thép lò xo là một hợp kim có thể chịu được xoắn và uốn cường độ cao mà không bị biến dạng.Nó đàn hồi và dẻo, nhưng bền, rất phù hợp cho thép sử dụng chung.Các sản phẩm làm bằng hợp kim này có thể uốn cong, kéo dài, nén hoặc xoắn, nhưng chúng sẽ trở lại hình dạng ban đầu.Đặc điểm này thường được gọi là cường độ năng suất cao.Cường độ năng suất cao của thép lò xo đạt được thông qua một trong hai quy trình sản xuất: (1) Làm cứng bằng cách xử lý nhiệt và (2) Làm cứng.Có nhiều loại thép lò xo khác nhau.Chúng có thể được xác định theo mác thép của chúng, được xác định bởi các đặc tính hóa học, vật lý và môi trường của vật liệu.Chúng cũng có thể được xác định bởi ứng dụng của chúng, chẳng hạn như nén, xoắn hoặc căng.

 

Dây thép lò xo van carbon ASTM A230 0

Chi tiết liên lạc
Hunan Fushun Metal Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Florence Tang

Fax: 86-731-89853933

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)