Gửi tin nhắn
Nhà

Hunan Fushun Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

FushunTRUNG QUỐC Hunan Fushun Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Kể từ khi thành lập vào năm 1998, Hunan Fushun Metal Co., Ltd. đã hợp tác với nhiều công ty cả trong và ngoài nước, hầu hết đều là khách hàng thường xuyên của chúng tôi.Điều đó đã được chứng minh đầy đủ rằng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đáng kể của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của họ.

 

Công ty chúng tôi đã tập trung vào sản xuất và bán các loại dây lò xo và dải lò xo khác nhau ở các cấp thép lò xo khác nhau có thể được chế tạo như lò xo nén, lò xo căng, lò xo xoắn và các lò xo đặc biệt khác và các sản phẩm phần cứng khác.Chúng tôi cung cấp các loại dây và dải ở các lớp hoàn thiện khác nhau, tức là được ủ (ủ hình cầu), làm cứng và tôi luyện, tráng (điều kiện Phosphat & Oiled), và bề mặt được làm sạch.Tất cả các đặc tính như độ cứng, độ bền kéo, độ xoắn, dung sai kích thước, trọng lượng cuộn dây, v.v. được duy trì theo đặc điểm kỹ thuật của khách hàng.

 

Công ty chúng tôi phục vụ hơn 600 khách hàng trong nước và quốc tế, như điện, hóa chất, điện lạnh, chủ yếu cho các thiết bị gia dụng, viễn thông và công nghiệp ô tô, v.v.Động cơ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của khách hàng, do đó chúng tôi chấp nhận các yêu cầu phù hợp và đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn.Chúng tôi cam kết đạt được sự phát triển bền vững cùng với khách hàng.

 

Trong những năm tới, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa kho hàng và khả năng xử lý của mình.Rốt cuộc, đây là những gì cho phép chúng tôi đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt của cơ sở khách hàng của chúng tôi.Tin tưởng vào Fushun Metal để cung cấp đúng số lượng vào đúng thời điểm.Giá cả phù hợp.Mỗi lần.

Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Hunan Fushun Metal Co., Ltd.
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : VUI VẺ

Số nhân viên : 50~99

Doanh thu hàng năm : 10 millon-100 millon

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Hunan Fushun Metal Co., Ltd. Chứng chỉ